แบนเนอร์ : บีทีเอส ชาเลนจ์

 • โปรแกรมแรบบิท พอยท์ เริ่มใช้ตั้งแต่ วันที่ 1 เมษายน 2567 ถึง 31 มีนาคม 2568
 • สมาชิกแรบบิท รีวอร์ดส มีสิทธิ์รับแรบบิท พอยท์ 1 พอยท์ ต่อ 1 สถานี (ไม่นับสถานีแรกเข้า เช่น เดินทาง 3 สถานี จะได้แรบบิทพอยท์ 2 พอยท์) โดยต้องเดินทางเฉพาะในเส้นทาง สายสุขุมวิทที่กำหนด (เริ่มจากสถานีหมอชิตถึงสถานีอ่อนนุช เท่านั้น) และ/หรือ เส้นทางสายสีลมที่กำหนด (เริ่มจากสถานีสนามกีฬาแห่งชาติถึงสถานีสะพานตากสินเท่านั้น)
 • จำนวนเที่ยวเดินทางสะสมในแต่ละสัปดาห์จะเริ่มตั้งแต่เวลา 03.00 น. ของทุกวันจันทร์ และสิ้นสุดในเวลา 02.59 น. ของวันจันทร์ถัดไป จำนวนพอยท์รวมทั้งพอยท์ x2 (ถ้ามี) ภายใต้เงื่อนไขโปรแกรมที่กำหนด จะถูกรวบรวม และคำนวณเป็นรายสัปดาห์โดยพอยท์จะถูกเพิ่มในบัญชีสมาชิกทุกวันพุธของสัปดาห์ถัดไป


 • เที่ยวเดินทางฟรีมีมูลค่าสูงสุด 47 บาท ต่อเที่ยว สามารถใช้สำหรับเดินทางเฉพาะในเส้นทางสายสุขุมวิทที่กำหนด (สถานีหมอชิตถึงสถานีอ่อนนุช) และ/หรือ เส้นทางสายสีลมที่กำหนด (สถานีสนามกีฬาแห่งชาติถึงสถานีวงเวียนใหญ่) รวม 26 สถานี
 • เงื่อนไขการแลกเที่ยวเดินทางฟรี เป็นไปตามที่ Rabbit Rewards กำหนด


 • การใช้แรบบิท พอยท์ เพื่อแลกรับเเพ็กเกจ สมาชิกต้องมีพอยท์สะสมในบัญชีสมาชิกเพียงพอต่อมูลค่าของแพ็กเกจตามที่แรบบิท รีวอร์ดสกำหนดไว้สำหรับแต่ละแพ็กเกจ
 • โปรดศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับแต่ละแพ็กเกจก่อนทำธุรกรรม
 1. แรบบิท พอยท์ สามารถใช้แลกรับเที่ยวเดินทางบีทีเอสฟรี ได้ไม่จำกัดจำนวน
 2. ผู้โดยสารบีทีเอสจะสามารถสะสมเที่ยวเดินทางเพื่อรับแรบบิท พอยท์ จากการเดินทางโดยบัตรโดยสารประเภทเติมเงินเท่านั้น ไม่สามารถสะสมพอยท์จาก เที่ยวเดินทางที่เกิดจากการใช้แพ็กเกจหรือเที่ยวเดินทางที่เกิดจากการแลกคูปองเที่ยวเดินทางฟรีได้
 3. สมาชิกแรบบิท รีวอร์ดส สามารถสะสมแรบบิท พอยท์ จากการใช้จ่ายผ่านบัตรแรบบิทกับร้านค่าที่ร่วมรายการและ Turtle Shop
 4. แรบบิท พอยท์สะสมมีอายุการใช้งาน 3 ปี ยกตัวอย่าง เช่น หากสมาชิกได้รับแรบบิท พอยท์ ในวันที่ 30 มิถุนายน 2567(ปีปฏิทินที่ 1) พอยท์ดังกล่าวจะสิ้น อายุลงโดยอัตโนมัติเมื่อสิ้นปีปฏิทินที่ 3 คือ วันที่ 31ธันวาคม 2569